Những loại giấy tờ không thể thiếu khi thành lập thành lập doanh nghiệp

Không ít bạn đọc cho rằng việc mở công ty cũng không phải quá khó khăn, tuy nhiên chỉ khi bắt tay vào mấy thấy được hết các vấn đề phải giải quyết. Do đó, khi bạn chưa thực sự nắm rõ các quy định thì việc gặp rắc rối thực sự không tránh khỏi. Đó sẽ là điều mà bạn nhận được khi tới với chúng tôi, có rất nhiều điều về thành lập công ty được chia sẻ đấy, nên nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : Đăng ký kinh doanh trực tuyến – Lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ của Tân Thuế Việt

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận được khi tới với Tân Thuế Việt đó chính là nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn tất cả những vấn đề cần chuẩn bị cũng như có thể phát sinh trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn rõ về từng loại hình doanh nghiệp, các chọn phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh đó là những quy định của luật pháp về vị trí đặt trụ sở, vốn điều lệ, thủ tục hành chính cũng như các loại thuế sau khi doanh nghiệp đã hoạt động.

Thuế là một trong những chi phí mà doanh nghiệp nhất định phải nộp, kê khai đầy đủ nếu muốn hoạt động cũng như nhận được sự bảo hộ từ phía khách hàng. Do đó, khi quyết định kinh doanh thì phải soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế lên cơ quan. Bạn có thể tự mình thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ tương ứng tại Tân Thuế Việt với mức chi phí là 500000 đồng.

Thời gian giải quyết hồ sơ tại Tân Thuế Việt đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, cho phản hồi tích cực. Một điều nhận thấy rõ ràng đó là không có ai muốn mình phải chờ đợi, đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay. Phải nhanh, tốc độ, chính xác mới có lợi. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng giải quyết các hồ sơ của bạn trong thời gian ngắn nhất, trung bình là 120 phút để soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Chữ tín chính là yếu tố hàng đầu để chúng ta nhận xét về một đơn vị, đặc biệt là trong ngành dịch vụ tư vấn như Tân Thuế Việt. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và làm rất tốt trên mặt này, nó được thể hiện rất rõ trong sự đúng hẹn. Theo đúng như thỏa thuận, sau khi hoàn thành, nộp hồ sơ thì trong vòng 6 ngày bạn sẽ có được con dấu cũng như giấy phép kinh doanh.

Sẽ có hai lựa chọn cho bạn nếu như số người góp vốn lớn hơn 2 người. Đầu tiên, nếu như số người góp vốn nằm trong khoảng dưới 50 người thì có thể thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Một lựa chọn khác đó chính là loại hình công ty cổ phần. Ở phương án hai thì chúng ta không bị giới hạn ở số người tham gia góp vốn.

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra câu hỏi cho Tân Thuế Việt, đặc biệt là về mối quan hệ giữa bằng cấp và thành lập doanh nghiệp. Ở đây, có thể thành lập doanh nghiệp mà không có bằng cấp hay không còn phụ thuộc vào ngành nghề mà bạn chọn. Với nhiều ngành có tính đặc thù như giáo dục, bảo vệ, bảo hiểu hay đòi nợ thì yêu cầu có bằng cấp. Còn lại đa số các ngành khác sẽ không yêu cầu điều này.

Chắc hẳn nhiều người luôn có suy nghĩ bây giờ đi làm, sau này sẽ tự mình mở một công ty, tự làm ông chủ, từ đó có thể phát huy hết khả năng của mình. Do đó, trước khi mở công ty bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, thông qua đó có những chuẩn bị thật kỹ càng.

>>> Xem thêm : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TPHCM – Trước khi muốn thành lập công ty, doanh nghiệp bạn nên nắm được những kiến thức này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán trọn gói, chữ ký số giá rẻ, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting azdata.vn, hỗ trợ website công nghiệp 4.0