Kế toán Tân Thuế Việt giúp đăng ký doanh nghiệp trở nên đơn giản

Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty đang tăng lên khá nhanh, rất nhiều người liên tục tìm kiếm các đơn vị tư vấn chuyên sâu cho công tác này. Do đó, trước khi mở công ty bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, thông qua đó có những chuẩn bị thật kỹ càng. Để đảm bảo công ty có thể mở ra thuận lợi, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về việc này nhé.

>>> Xem thêm : Đăng ký kinh doanh trực tuyến – Cần đăng ký doanh nghiệp trong thời gian ngắn nên chú ý điều gì?

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận được khi tới với Tân Thuế Việt đó chính là nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn tất cả những vấn đề cần chuẩn bị cũng như có thể phát sinh trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn rõ về từng loại hình doanh nghiệp, các chọn phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh đó là những quy định của luật pháp về vị trí đặt trụ sở, vốn điều lệ, thủ tục hành chính cũng như các loại thuế sau khi doanh nghiệp đã hoạt động.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của Tân Thuế Việt, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình Tân Thuế Việt luôn giữ vững vị trí trong nhiều doanh nghiệp. Mà lý do đầu tiên không thể không kể tới đó chính là chi phí. Có thể thấy, hiện nay dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà Tân Thuế Việt triển khai có mức giá khá rẻ, 1200000 đồng bao gồm cả phí cho nhân viên, đóng lệ phí khi đi đăng ký,..

Tân Thuế Việt được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế và thành lập doanh nghiệp. Chính vì đó mà đơn vị có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên, tư vấn trong việc kê khai, đóng thuế cũng như các loại hóa đơn cần thiết. Qua đó đảm bảo doanh nghiệp vận hành tốt hơn, chất lượng hơn, không phải vướng vào các vấn đề rắc rối về thuế.

Sẽ có hai lựa chọn cho bạn nếu như số người góp vốn lớn hơn 2 người. Đầu tiên, nếu như số người góp vốn nằm trong khoảng dưới 50 người thì có thể thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Một lựa chọn khác đó chính là loại hình công ty cổ phần. Ở phương án hai thì chúng ta không bị giới hạn ở số người tham gia góp vốn.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, cần chú ý không đặt trùng với những đơn vị khác, trừ khi họ đã giải thể. Đây là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp là được công nhận cũng như đủ điều kiện kinh doanh.

Thành lập công ty là một trong những mong muốn của rất nhiều người, là cơ hội để họ tự tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà ngày càng có nhiều người mong muốn tự mình thành lập một công ty riêng, phát triển theo hướng mình mong muốn.

>>> Xem thêm : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TPHCM – nếu biết điều này việc thành lập công ty sẽ không còn khó khăn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán trọn gói, chữ ký số giá rẻ, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting azdata.vn, hỗ trợ website công nghiệp 4.0