10 ngày nữa iPhone 8 mới mở bán, nhưng đã có những người đầu tiên xếp hàng trước cửa Apple Store để chờ mua

Write By: admin Published In: Created Date: 2017-09-12 Hits: 1742 Comment: 0

iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được bán ra vào ngày 22 tháng 9, trong khi iPhone X có thể còn ra mắt muộn hơn.

Thậm chí sự kiện ra mắt 3 mẫu iPhone mới của Apple còn chưa diễn ra, và theo tiết lộ thì đến ngày 22 tháng 9 những chiếc iPhone này mới được mở bán chính thức. Thế nhưng theo CNBC, đã có một số người xếp hàng trước cửa Apple Store tại thành phố Sydney để chờ mua những chiếc iPhone đặc biệt này.

Tấm này chụp người xếp hàng lần đầu tiên được chia sẻ trên trang Twitter của nhà báo Luke Hopewell. Anh đã chụp lại hình ảnh một người đàn ông với chiếc ghế và một chiếc MacBook, ngồi ngay trước cửa hàng bán lẻ của Apple.

 

 

 

Sự kiện chính thức của Apple sẽ được diễn ra vào đêm nay, với màn ra mắt của 3 chiếc iPhone mới là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Theo một số nguồn tin, iPhone 8 và 8 Plus sẽ được bán ra vào ngày 22 tháng 9. Trong khi đó, chiếc iPhone X có thể được bán ra sau đó nhiều ngày và có số lượng rất hạn chế.

iPhone 8 và 8 Plus được cho là có thiết kế gần giống với iPhone 7 và 7 Plus, điểm khác biệt là thiết kế mặt lưng hoàn toàn bằng kính. iPhone X sẽ có thiết kế khác biệt hơn cả, với viền màn hình siêu mỏng, nút Home bị loại bỏ, Face ID và rất nhiều tính năng mới khác.

 

 

 

Có thể thấy rằng chiếc iPhone mới của Apple đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên vấn đề thiếu hụt nguồn cung ứng linh kiện có thể khiến Apple gặp nhiều khó khăn và bắt buộc phải bán ra với số lượng hạn chế.

 

Vì nguyên nhân này, có thể một số người dùng lo lắng iPhone X sẽ nhanh chóng cháy hàng sau khi được lên kệ. Nên họ đã quyết định xếp hàng từ rất rất sớm. Người đàn ông này có lẽ là một fan thực sự trung thành của Apple.

Tham khảo: 9to5mac

Tags: iPhone 8

Leave A Comment

Captcha